Top 5 tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn Sinh học 12 hay nhất

Top 5 tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn Sinh học 12 được chia sẻ trong bài viết hôm nay đều là những cuốn sách luyện thi hay nhất, giúp các bạn trang bị đầy đủ lý thuyết, kỹ năng để chinh phục thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

Với phương pháp biên soạn mới, bắt kịp xu hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cuốn sách Đề thi trắc nghiệm THPT Quốc Gia môn Sinh học ôn tập là ấn phẩm đặc biệt hữu ích dành cho học sinh, giáo viên và phụ huynh. Nhằm giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, nắm chắc kiến ​​thức, kỹ năng và chuẩn bị tâm lý, mỗi đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, sau mỗi câu hỏi sẽ có thêm lời giải. Những lưu ý, phân tích cần ghi nhớ.

Đề thi trong sách Sách luyện thi sinh học Đề này được sắp xếp từ dễ đến khó, bám sát đề thi chính thức. Cuốn sách là tài liệu cần có để các em tiếp xúc, cọ xát và rèn luyện. Tài liệu ôn thi môn Sinh học cũng cập nhật các dạng câu hỏi dạng hình, dạng câu hỏi mới để chọn đáp án đúng sai tránh gây hoang mang cho học sinh khi bước vào phòng thi thật.

Đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học

KHÁM PHÁ LỜI GIẢI NHANH BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

Cuốn sách không chỉ là bộ tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh, cuốn sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Đề Thi Quốc Gia Môn Sinh Học Trọng tâm còn hỗ trợ giáo viên có thêm tài liệu thiết thực trong giảng dạy, giúp phụ huynh hướng dẫn con em tự học ở nhà một cách hiệu quả. Giải nhanh Sinh học tập trung vào các vấn đề về di truyền, tiến hóa và sinh thái học. Trong mỗi vấn đề, Sách luyện thi sinh học sẽ giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản, hệ thống câu hỏi luyện tập và hướng dẫn giải, đáp án.

CẤP TỐC LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

Thần tốc luyện đề Sinh học 2022

Được đánh giá là một trong những cuốn sách ôn thi môn Sinh học mới hay, Sách luyện siêu tốc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn Sinh học bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT có độ khó. tương đương. Cuốn sách luyện thi môn Sinh học là sự kế thừa những kiến ​​thức chuyên sâu, kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp biên soạn Ngân hàng đề thi Quốc gia và hơn 15 năm giảng dạy của thầy giáo Thịnh Nam.

Đề luyện nhanh ôn thi THPT Quốc gia môn Sinh học được trình bày hệ thống, khoa học, dễ hiểu. Sách giới thiệu các dạng câu hỏi, bài tập mới có xác suất xuất hiện cao trong đề thi THPT Quốc gia. Điểm đặc biệt là sau mỗi bài kiểm tra, tài liệu còn hướng dẫn giải đáp án để các em ôn luyện hiệu quả. Đề thi mà cuốn sách giới thiệu sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.

MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

Tốt nghiệp THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng quyết định tương lai của chính các em nên các em cần có sự chuẩn bị chu đáo cả về kiến ​​thức lẫn tinh thần. Cuốn sách Mega luyện đề THPT Quốc gia môn Sinh học được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT, trình bày kỹ thuật, thông tin rõ ràng về cơ chế di truyền, tính thường xuyên của hiện tượng di truyền và cơ chế của hiện tượng di truyền. tiến hóa, cá thể và quần thể, quần xã sinh vật …

Khi biên soạn sách luyện thi Sinh học, tác giả Lê đã bám sát nội dung chương trình và sách giáo khoa, tổng hợp thành các câu hỏi tự luận nhỏ cơ bản, trên cơ sở thiết kế hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm. kinh nghiệm để học sinh rèn luyện kiến ​​thức, kỹ năng.

BỘ TÀI LIỆU ÔN THI THPT QUỐC GIA

Nội dung sách được biên soạn hay, cập nhật những câu hỏi trắc nghiệm dạng xu mới, đặc biệt có lời giải chi tiết. Các bạn học sinh cũng như giáo viên không nên bỏ lỡ cuốn sách này.

Sách Bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc gia sẽ giúp các em bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng vận dụng lý thuyết và thực hành với các dạng bài tập Sinh học. Sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là tài liệu ôn tập cần thiết cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia (tốt nghiệp, thi tuyển sinh,…).

Nội dung sách gồm 20 chủ đề. Mỗi bài thi bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm và được yêu cầu hoàn thành trong thời gian 90 phút. Các chuyên đề này phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi đề thi gồm các câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi, với đầy đủ cấu trúc dạng câu hỏi ở các mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao với tỷ lệ hợp lý.

Sách sử dụng rất nhiều câu hỏi được xây dựng trong mỗi đề thi giúp học sinh nâng cao và hoàn thiện các kiến ​​thức trọng tâm và cơ bản.

Sau mỗi câu hỏi kiểm tra, sách còn cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi với nhiều cách giải khác nhau. Điều này giúp học sinh hệ thống kiến ​​thức đã học, giải nhanh và chính xác các câu hỏi tổng hợp, đặc biệt là các bài tập khó.

 Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 5 tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn Sinh học 12 này tại các hiệu sách hoặc các trang sách online. Hy vọng với 5 tài liệu được Chính xác chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng ôn bài và giành điểm cao môn Sinh học nhé!