Các câu nói truyền cảm hứng làm việc tăng 1000% động lực “chiến đấu”

Chủ đề Tâm sự hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các câu nói truyền cảm hứng làm việc ý nghĩa và hay nhất. Bạn có thể ghi nhớ những câu nói này hoặc ghi chúng vào góc làm việc của mình để có thêm niềm tin và động lực mỗi khi gặp áp lực.

CÁC CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG LÀM VIỆC

1. Bắt đầu nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì có thể. – Arthur Ashe

ôi là một người rất tin tưởng vào may mắn và tôi nhận thấy càng làm việc chăm chỉ, tôi càng sở hữu nhiều điều đó. – Thomas Jefferson

2. Điều duy nhất vượt qua được vận may là sự chăm chỉ. – Harry Golden

3. Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước thì thành công sẽ tự chăm sóc cho chính nó. – Henry Ford

4. Bạn không thể sử dụng hết khả năng sáng tạo. Bạn càng sử dụng nhiều, bạn càng sở hữu nhiều hơn. – Maya Angelou 

5. Công việc quan trọng nhất luôn ở phía trước, không bao giờ ở phía sau bạn. – Stephen Covey

6. Không người thành công nào, ngay cả những người làm cho nó có vẻ dễ dàng, lại không làm việc chăm chỉ. – Jonathan Sack 

7. Cách để bắt đầu là ngừng nói và bắt đầu hành động. – Walt Disney

8. “Hãy xây lên giấc mơ của riêng bạn, nếu không người khác sẽ thuê bạn xây dựng giấc mơ của họ đó.” – Farrah Gray

9. Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn không hề cố gắng.” – Jack Canfield

10. nhất để làm được công việc tuyệt vời là yêu thích những gì bạn làm. – Steve Jobs

11. Sự khác biệt giữa bình thường và phi thường là thêm một chút. – Jimmy Johnson

Bill Cosby

CHÁN NẢN TRONG CUỘC SỐNG, PHẢI LÀM GÌ ĐỂ SUY NGHĨ TÍCH CỰC?

Trong cuộc sống, không tránh khỏi những lúc chúng ta chán nản, vấp ngã và suy nghĩ tiêu cực, Vậy phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

– Đi gặp gỡ, nói chuyện với bạn bè và những người lạc quan. Đây là những con người luôn có nhiều năng lượng tích cực, họ truyền sự vui tươi, dí dỏm cho mọi người. Mỗi lần chán nản, bạn chỉ cần gặp gỡ nhóm bạn thân, ngồi nói chuyện, tâm sự là có thể giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống.

– Giúp đỡ người khác, làm từ thiện. Mỗi khi làm được một việc tốt, tự trong tâm hồn bạn sẽ thấy thanh thản, hạnh phúc. Điều đó giúp làm tan biến những nỗi buồn, áp lực trong cuộc sống. Bạn sẽ trở lại là con người đầy sức sống, sự tự tin để làm bất cứ việc gì mình muốn.

– Nghe nhạc, xem phim, đọc sách thư giãn. Những lúc áp lực trong công việc hay cuộc sống, bạn có thể nuông chiều bản thân bằng 1 vài ngày nghỉ để đi cà phê nghe nhạc hay đơn giản là nằm lì ở ngôi nhà quen thuộc xem 1 bộ phim mới, đọc 1 cuốn sách hay. Việc thư giãn đầu óc sẽ làm bạn bớt đi những buồn phiền, áp lực rất hiệu quả.

– Ghi ra mục tiêu sắp tới của bản thân. Nếu thấy quá áp lực và mông lung với tương lai, thay vì bạn lo lắng quá độ, hãy ngồi lại và ghi ra mong muốn thực sự của bản thân. Mỗi mục tiêu sẽ gắn với một mốc thời gian riêng và lập ra kế hoạch thực hiện nó từng ngày. Việc này giúp bạn đi đúng hướng, bớt đi những áp lực và không cảm thấy ngạt thở vì quá nhiều công việc đang chờ đợi.

Học cách suy nghĩ tích cực

– Ghi nhớ những lời chỉ trích, phê bình để lấy chúng làm động lực, bàn đạp cho bản thân phát triển hơn. Con người ai cũng có lúc mắc sai lầm, không ai là hoàn hảo trong cuộc sống. Vì vậy, bạn sẽ không tránh khỏi những lời bàn tán, chê bai, nhận xét của những người khác. Điều cần làm là hãy ghi nhớ, mỉm cười và đối mặt với những lời nói đó. 

Nếu bạn chỉ luôn để bụng, thấy khó chịu, bực bội hay tự ti, chán nản khi bị chỉ trích thì mãi mãi bạn sẽ chỉ sống trong nỗi buồn và nhìn đâu cũng chỉ thấy những điều tiêu cực. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực lên và lập ra kế hoạch phát triển bản thân, khắc phục những yếu điểm của mình để ngày càng mạnh mẽ và kiên cường. 

Trên đây là các câu nói truyền cảm hứng làm việc của các danh nhân nổi tiếng thế giới. Mỗi khi gặp áp lực, suy nghĩ tiêu cực và mệt mỏi, bạn hãy nhớ luôn phải giữ vững tinh thần và ý chí quyết tâm để vượt qua. Chắc chắn thành quả sẽ là sự thành công mà bạn mong muốn.