Chính Xác công bố giải thưởng Thi thử THPT Quốc Gia đợt 5

Đến với kỳ thi thử của Chính Xác, thí sinh không chỉ được thử sức chính mình qua bộ đề thi chất lượng. Ngoài ra, các bạn còn nhận được những phần thưởng đầy hấp dẫn.

Qua 5 đợt thi với hơn 2000 lượt tham gia, Chính Xác luôn thấy thật tự hào khi có rất nhiều cá nhân có kết quả tốt. Rất mong các thí sinh nhận được phần thưởng sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng cho kỳ thi THPT Quốc Gia.

Dưới đây là danh sách những thí sinh dành giải thưởng trong lần thi thử thứ 5.

(Danh sách nhận giải thi thử Đợt 5)
(Danh sách nhận giải thi thử Đợt 5)
(Danh sách nhận giải thi thử Đợt 5)

LƯU Ý: Để cuộc thi diễn ra công bằng và tăng cơ hội nhận giải thưởng cho các bạn tham gia. BTC quyết định từ Đợt thi thử lần 5 về sau, mỗi bạn tham gia sẽ chỉ nhận được TỐI ĐA 1 GIẢI TOP MÔN VÀ 1 GIẢI TOP KHỐI (tối đa tương đương: 50.000 + 100.000 = 150.000).
Ví dụ trường hợp, một bạn đồng thời nằm trong Top3 điểm cao môn Toán và Anh sẽ chỉ nhận được 1 giải môn Toán (tương đương 50.000). Giải thưởng môn Anh sẽ trao cho bạn đứng hạng dưới. (Trong trường hợp bạn này chưa nằm trong danh sách đạt giải Top3 của môn nào khác).
Trong trường hợp 1 bạn đạt Top1 khối A và A1, sẽ chỉ nhận được giải của khối A. Và bạn Top 2 của khối A1 sẽ được trao giải (trong trường hợp bạn này không đạt giải Top Khối B).
BTC sẽ xét giải Top Môn theo lịch thi: Toán – Anh – Sinh – Hóa – Lý – Sử. Và xét giải Top Khối theo thứ tự: A-A1-B

Chúc mừng các thí sinh đã đạt được số điểm cao trong kì thi thử THPT Quốc Gia Đợt 5. Rất mong các bạn đã có trải nghiệm thi thật tốt với Chính Xác và tiếp tục phát huy năng lực trong những đợt thi thử tiếp theo. Đừng quên hẹn thi thử 2 tuần một lần của Chính Xác nhé!
Các bạn vui lòng liên hệ với BTC để nhận giải qua:
Zalo: 092.1560.888
Fanpage: Chính Xác
Follow Fanpage Chính Xác để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về học tập, thi cử!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.