GIỚI THIỆU WEBSITE THI TỐT DÀNH RIÊNG CHO GIÁO VIÊN

Các kỳ thi là cột mốc quan trọng để kiểm tra kiến thức của các bạn học sinh. Ngoài ra, cũng là cách đánh giá chất lượng giảng dạy. Vì vậy, việc học tốt thôi là chưa đủ, thi tốt cũng là mục tiêu nhiều thầy cô và các bạn học sinh hướng đến.

Để phục vụ cho công tác giảng dạy và ôn thi nhằm mang đến kết quả tốt nhất. Website Thi Tốt – Giáo viên được phát triển dành riêng cho giáo viên. Nhằm ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và quản lý lớp học. Vậy website này có gì?

Đầy đủ tính năng cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
man-home
(Hình ảnh website thực tế)

Website được thiết kế thân thiện, trực quan. Chỉ cần truy cập, thầy cô có thể dễ dàng sử dụng các tính năng ngay bên trái màn hình.

Quản lý cả lớp học chỉ với 1 click.
quan-ly-lop-hoc
(Tính năng quản lý lớp học)

Với tính năng “Quản lý học sinh”, thầy cô chỉ cần 1 click thêm lớp. Từ đó có thể quản lý các lớp học cũng như học sinh của mình.

Hơn 1.000.000+ tài liệu đang chờ thầy cô khám phá.
(Hàng ngàn tài liệu)

Đặc biệt, thầy cô được nhận đặc quyền là hàng ngàn tài liệu tất cả các môn học. Từ ngân hàng bộ đề, ngân hàng câu hỏi,v.v. Tất cả phục vụ cho mục đích giảng dạy nhằm đem đến kết quả thi tốt nhất.

Phòng thi online chấm điểm tự động hiệu quả.
(Tạo phòng thi dễ dàng)

Áp dụng công nghệ vào giảng dạy không thể thiếu những phòng thi online. Với website Thi Tốt – Giáo viên, thầy cô dễ dàng tạo phòng thi. Thầy cô có thể tận dụng tài nguyên đề thi khổng. Kết hợp tính năng tạo phòng, hệ thống sẽ tự động chấm và báo kết quả ngay thi hết giờ. Giúp việc ôn luyện thêm thảnh thơi, dễ dàng nắm bắt chất lượng học tập.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết, hỗ trợ 24/7
hướng-dẫn-chi-tiết
(Hướng dẫn chi tiết)

Website có riêng tính năng Hướng dẫn sử dụng chi tiết. Giúp thầy cô hình dung dễ hơn các thao tác quản lý. 

Thi Tốt mong đây sẽ là công cụ hữu ích giúp thầy cô nâng cao năng suất giảng dạy.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua fanpage Thi Tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.