CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI THỬ THPT QUỐC GIA ĐỢT 3

Kỳ thi thử THPT Quốc Gia Đợt 3 được tổ chức bởi Chính Xác đã diễn ra thành công trong 2 ngày 22/04 và 23/04 với sự tham gia của hơn 1000 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành.

Đề thi chất lượng đã giúp các thí sinh đánh giá được chính xác năng lực bản thân, được cọ xát cùng nhiều sĩ tử khác. Sau những giờ phút làm bài của 5 môn thi Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, các thí sinh đã hoàn thành rất xuất sắc và đạt được nhiều mốc điểm cao. Dưới đây là danh sách những bạn có số điểm nằm trong TOP 3 và danh sách những bạn có điểm thi tổ hợp khối A, A1, B cao nhất.

(Top thí sinh điểm cao thi thử THPT QG Đợt 3 của Chính Xác)
(Top thí sinh điểm cao thi thử THPT QG Đợt 3 của Chính Xác)
(Top thí sinh điểm cao thi thử THPT QG Đợt 3 của Chính Xác)

Phần thưởng cho sự nỗ lực của các bạn chính là:

 TOP 3 BẠN ĐIỂM CAO NHẤT TỪNG MÔN sẽ nhận được  50.000đ/ bạn + 50 diamond/ bạn (yêu cầu > hoặc = 7 điểm mỗi môn)

3 BẠN CAO ĐIỂM NHẤT CÁC KHỐI A,A1,B sẽ nhận được 100.000đ/ bạn + 100 diamond (yêu cầu tổng 3 môn > 20 điểm) – mỗi khối lấy 1 bạn

Thông qua đợt thi thử này, Chính Xác hy vọng bạn đã có thể nhìn nhận đúng năng lực của bản thân để có chiến lược ôn tập phù hợp trong chặng đua về đích vô cùng quan trọng này. 

Trong thời gian tới, Chính Xác sẽ tiếp tục đồng hành cùng 2k5 trong hành trình chinh phục trường ĐH mơ ước với rất nhiều đợt thi thử THPT Quốc Gia nữa. Đừng quên theo dõi fanpage Chính Xác để cập nhật thông về các chương trình, sự kiện thi thử mới nhất từ Chính Xác, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.