Đại học Thủy lợi điểm chuẩn 2023 mới nhất

Bạn đang có nguyện vọng đăng ký vào trường đại học Thủy lợi? Bạn đang tìm kiếm thông tin về đại học Thủy lợi điểm chuẩn năm 2023? Bạn lo lắng liệu điểm thi của mình có khả năng đỗ vào trường đại học Thủy lợi hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin mới nhất về đề án tuyển sinh và điểm chuẩn đại học Thủy Lợi năm 2023. Các bạn có thể tham khảo bài viết này nhé.

Tuyển sinh Đại học Thủy Lợi 2023

 • Phương thức xét tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập các năm THPT:
 •   Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Nhà trường.

         +  Thời gian đăng ký xét tuyển: từ ngày 27/03/2023.

 •  Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023: Theo lịch của Bộ GD&ĐT.
 •  Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá tư duy, đánh giá năng lực: Theo lịch và hướng dẫn của nhóm các trường.
 • Nguyên tắc xét tuyển:
 • Xét theo điểm từ trên xuống đến hết chỉ tiêu, không phân biệt thứ tự nguyện vọng và tổ hợp mà thí sinh đăng ký xét tuyển.
 • Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng phía trên sẽ không được xét các nguyện vọng tiếp theo.
 • Điểm xét tuyển sẽ được làm tròn đến chữ số thập phân thứ 2.
 • Trong trường hợp nhiều thí sinh đạt cùng điểm trúng tuyển thì thứ tự ưu tiên sẽ là điểm môn Toán. Bên cạnh đó, các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc… ưu tiên môn Ngoại ngữ; các ngành Luật, Luật kinh tế ưu tiên môn Toán hoặc môn Ngữ văn.

Điểm chuẩn Đại học Thủy lợi 2023

Trường đại học Thủy lợi thông báo kết quả xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2023 như sau:

Lưu ý: 

 • Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển trên website đăng ký xét tuyển của Trường tại địa chỉ: http://dkxtdh.tlu.edu.vn/ hoặc http://www.tlu.edu.vn/. Nhà trường sẽ kiểm tra lại hồ sơ khi nhận hồ sơ nhập học của thí sinh.
 • Để chính thức trúng tuyển vào Trường, thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) cần phải đăng ký nguyện vọng trên hệ thống đăng ký của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn trong khoảng thời gian từ 10/7/2023 đến 17h00 ngày 30/07/2023. Khi đã được xét đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh không đăng ký nguyện vọng vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đồng nghĩa với việc thí sinh từ bỏ quyền trúng tuyển này.

Đại học Thủy lợi điểm chuẩn năm 2022

Các bạn có thể tham khảo thêm về điểm chuẩn năm 2022 của trường đại học Thủy lợi thông qua phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Chiều 15/9, trường Đại học Thủy lợi công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2022. Trong đó, ngành Công nghệ thông tin điểm cao nhất với 26,6 điểm (với điều kiện điểm bắt buộc môn Toán phải từ 8,6 điểm trở lên) so với năm trước, điểm chuẩn tăng 1,35 điểm.

Những ngành có mức điểm cao tiếp theo là ngành Luật với 26,25 điểm (điểm điều kiện môn Toán từ 7,4 điểm trở lên và môn Văn từ 7,75 điểm trở lên); ngành Kỹ thuật phần mềm với 25,8 điểm (điểm điều kiện môn Toán từ 8,8 điểm trở lên); ngành Kinh tế xây dựng (tăng 3,35 điểm so với năm ngoái) với 23,05 điểm. Một số ngành khác có mức điểm từ 18 điểm trở xuống.


Điểm chuẩn xét học bạ Đại Học Thủy lợi 2022

Trường đại học Thủy lợi thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức dựa vào kết quả học bạ THPT năm 2022 như sau:

(Điểm chuẩn Đại học Thủy lợi)

Trên đây là những thông tin về đại học Thủy lợi điểm chuẩn 2023 và đề án tuyển sinh, các bạn hãy định hướng cho mình để có những sự lựa chọn chính xác nhé. Chúc các bạn có một mùa thi thành công.

Để củng cố thêm kiến thức trước khi bước vào kỳ thi, các bạn có thể tham khảo các bài viết về các môn học như: Ngữ văn lớp 12, Toán lớp 12, Ngoại ngữ lớp 12… Chúng tôi có rất nhiều bài viết tổng hợp kiến thức về tất cả các môn học ở tất cả các lớp. Các bạn có thể tham khảo. Nếu thấy hữu ích, các bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình được biết với nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.